aboutus

Hunan Zechen Fitness Co., Ltd.

companyPics.title
1
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: เซเชน ฟิตเนส
ไม่มีพนักงาน: 50~80
ยอดขายประจำปี: 500000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
Main product: Crossfit grips, wrist wraps, lifting straps, gymnastic ring,
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Zechen Fitness ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 เราเป็นโรงงานที่เน้นการผลิตอุปกรณ์ต้อนรับแบบ CrossFit ทุกประเภท เช่น แหวนยิมนาสติก สายรัดสำหรับฝึกระบบกันสะเทือน พันข้อมือ สายรัดยกของ ปลอกแฮนด์แบบครอสฟิต สนับเข่า เชือกกระโดด ลูกบอลนวด และผ้าพันแผลป้องกัน .เราส่วนใหญ่ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลียเป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสามารถกำหนดเองและตราสินค้า

Zechen Fitness มีทีมงานอายุน้อยและทรงพลังที่ยืนกรานในการนำเสนอคุณภาพและบริการชั้นยอดในราคาที่ดีที่สุดเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาบริการที่ยอดเยี่ยม มีประสิทธิภาพ และเป็นมืออาชีพให้กับลูกค้าของเราทั่วโลกเราขอเชิญคุณเข้าร่วมกับเราในการสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

ประวัติ

Zechen Fitness ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 เราเป็นโรงงานที่เน้นการผลิตอุปกรณ์ต้อนรับแบบ CrossFit ทุกประเภท เช่น แหวนยิมนาสติก สายรัดสำหรับฝึกระบบกันสะเทือน พันข้อมือ สายรัดยกของ ปลอกแฮนด์แบบครอสฟิต สนับเข่า เชือกกระโดด ลูกบอลนวด และผ้าพันแผลป้องกัน .เราส่วนใหญ่ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลียเป็นต้น

  • ปี 2559 Zechen Fitness ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2559 เรามุ่งเน้นที่อุปกรณ์ฟิตเนสทุกประเภท เช่น ยางยืด เชือกกระโดด แผ่นน้ำหนัก ดัมเบลล์ บาร์เบลล์ และอื่นๆ เราเริ่มเป็นหน่วยงานการค้าเอาท์ซอร์สผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราในปี 2559 & 2017.
  • ปี 2560 เราเริ่มออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราตามประสบการณ์การส่งออกที่ผ่านมาเราเริ่มต้นฝ่ายผลิตของเราเองโดยผลิตผลิตภัณฑ์เย็บทุกชนิด เช่น แฮนด์กริป Crossfit, สายรัดข้อมือยกน้ำหนัก, ฟิตเนสพันข้อมือ, สนับเข่า, ห่วงยิมนาสติก และอื่นๆ
  • ปี 2018 เราได้พัฒนาปลอกแฮนด์ที่ทำจากหนังกลับ ปลอกหุ้มด้วยหนังไมโครไฟเบอร์แบบมีรูพรุน และด้ามจับแบบคาร์บอนZechen Fitness เป็นบริษัทแรกที่ผลิตอุปกรณ์มือจับไมโครไฟเบอร์และคาร์บอนไฟเบอร์ในประเทศจีนกริปของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดสหรัฐอเมริกาและยูเพียร์
  • ปี 2019 ปี 2019 เราได้พัฒนาด้ามจับเพชรซึ่งขายดีมากในตลาดยุโรปด้วยเรายังได้พัฒนาสายรัดยกน้ำหนักที่แตกต่างจากในท้องตลาดโดยสิ้นเชิง สายรัดยกของเรามีความหนา 3 มม. ซึ่งแข็งแรงและทนทานกว่าสำหรับการฝึกหนักและเราได้รับ 3 สิทธิบัตรสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา
  • ปี 2020 ปีนี้ เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น ด้ามจับเคลือบยางและปลอกหุ้มเคฟลาร์เราเป็นบริษัทแรกที่ผลิตอุปกรณ์จับยึดประเภทนี้ในประเทศจีนนอกจากนี้เรายังได้พัฒนาผ้าพันข้อมือชนิดพิเศษและวงแหวนยิมนาสติกแบบคาราบิเนอร์ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดต่างประเทศ
  • ปี พ.ศ. 2564 เรากำลังพัฒนา G sery grips ใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งผลิตในรูปทรงต่างๆเรายังทำแบบจำลองผ้าพันข้อมือด้วยผ้าฝ้ายที่เป็นเอกลักษณ์

Zechen Fitness กำลังเคลื่อนไหวและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

บริการ

> ประสบการณ์ที่มั่นคง
เรานำเสนอบริการที่เหนือกว่าในราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย

> ออกแบบและเขียนแบบโลโก้ฟรี

เราจะติดต่อกลับพร้อมภาพวาดเฉพาะหากคุณแจ้งให้เราทราบแนวคิดหรือรายละเอียดโลโก้ที่กำหนดเองของคุณ

> ความสามารถในการผลิต
เรามีโรงงานเครื่องมือปูพื้นและโรงงานฉีดโรงงานที่เป็นเจ้าของเองเหล่านี้ไม่เพียงแต่รับประกันการควบคุมคุณภาพและประสิทธิภาพการผลิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถในการตอบสนองความต้องการที่กำหนดเองจากลูกค้าด้วยใบเสนอราคารายการเครื่องมือสามารถเสนอได้ภายใน 24 ชั่วโมงและสามารถดำเนินการเครื่องมือให้เสร็จสิ้นภายในเจ็ดวัน

> ความสามารถ OEM/ODM
เรามีศูนย์ R&Dผลิตภัณฑ์และสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสามารถยอมรับได้เป็นคำสั่งซื้อ OEM นอกจากนี้เรายังรับคำสั่งซื้อเพื่อออกแบบและผลิตโมเดลหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ คำสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับ OEM สามารถต่อรองได้

 

 

ประเทศจีน Hunan Zechen Fitness Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Hunan Zechen Fitness Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ